CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊA ỐC NDK 

Công ty chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp . Được thiết kế bởi những kiến trúc sư , kỹ sư đầy tâm huyết và sáng tạo với trình độ chuyên môn cao , nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng. NDK Decor áp dụng phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng, tiết giảm tối đa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn chất lượng của từng sản phẩm và tiết kiệm thời gian, khách hàng sẽ có một không gian sống thoải mái như ý , một trải nghiệm đầy thú vị và hài lòng. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự, mở rộng nhà máy, đầu tư thiết bị máy móc và cải tiến quy trình làm việc.Chúng tôi luôn hướng tới việc không ngừng hoàn thiện bản thân và các sản phẩm để phục vụ khách hàng được tốt hơn

 

 

XƯỞNG SẢN XUẤT

Công ty TNHH NDK Decor có mạng lưới dịch vụ cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp . Nhằm  mang lại những sản phẩm nội thất cao cấp cho khách hàng, NDK Decor  đã đầu tư đầy đủ máy móc và tuyển chọn những thợ có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng chất liệu gỗ.Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã.

Quy mô xưởng sản xuất

NDK Decor sở hữu một xưởng sản xuất nội thất rộng 500m2 tại 185 đường Dương Đình Hội - Phường Phước Bình B -Quận 9 - TP.Hồ Chí Minh ,với đầy đủ các máy móc cao cấp hiện đại để sản xuất ra nhiều sản phẩm nội thất đa dạng mẫu mã từ các chất liệu khác nhau. Các chất liệu thường được xưởng sản xuất gỗ sử dụng thi công : Gỗ công nghiệp, kết hợp với các vật liệu kính, đá, …vV

Bên cạnh đó, NDK Decor cũng đặc biệt quan tâm tới việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao tay nghề, bố trí sắp xếp và tăng cường công tác quản lý để kịp tiến độ bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng theo đúng thời gian yêu cầu. Do đó, đã đạt được những kết quả khả quan và được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Chúng tôi lấy đó là động lực để không ngừng hoàn thiện và phát tiển hơn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn

NDK Decor luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực về dịch vụ thiết kế, thi công trang trí nội thất và sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn tạo dựng NDK decor trở thành dịch vụ thiết kế Nội Thất  hàng đầu, trong ngành Nội Thất tại thị trường Việt Nam.

 

CHẤT LƯỢNG  – NHIỆT TÌNH – UY TÍN